Bakkt sẽ bắt đầu thử nghiệm Bitcoin tương lai vào ngày 22 tháng 7

0
13

Bakkt đã công bố ngày ra mắt chính thức cho các công cụ phái sinh Bitcoin của mình. Hợp đồng tương lai Bitcoin sẽ được đưa vào thử nghiệm vào 22/7.

Bakkt sẽ bắt đầu thử nghiệm Bitcoin tương lai vào ngày 22 tháng 7

Trong một bài đăng trên blog vào ngày 13 tháng 6, Adam White – COO của Bakkt và đồng thời là một trong những nhân viên đầu tiên của sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase – đã thông báo ngày thử nghiệm người dùng sẽ bắt đầu vào 22/7.

Vào ngày 22 tháng 7, hai ngày sau lễ kỷ niệm 50 năm Apollo 11, Bakkt sẽ bắt đầu thử nghiệm việc chấp nhận người dùng đối với hợp đồng tương lai Bitcoin được niêm yết và giao dịch tại ICE Futures US và bị xóa tại ICE Clear US.

Bakkt đã phải đối mặt với nhiều sự chậm trễ. Sự không chắc chắn về quy định – nhóm Bakkt rất đau đầu trong việc giải quyết vấn đề này – là nguyên nhân chính của các quyết định hoãn việc tung ra bất kỳ sản phẩm nào.

White cũng đề cập rằng Bakkt sẽ hỗ trợ “ICE Futures US ra mắt hợp đồng tương lai hàng ngày và hàng tháng cho Bitcoin bằng cách mang lại quyền giám sát theo quy định như một phần của hợp đồng tương lai”, để cho phép “phát triển cơ sở hạ tầng đáng tin cậy để giao dịch an toàn trên thị trường mới đối với tài sản kỹ thuật số “. Bài đăng trên blog cũng đề cập đến vấn đề bảo mật, thao túng thị trường và sự không chắc chắn trong quy định vì một số rủi ro thị trường mà Bakkt đang gặp phải đối với các giải pháp mới, khi họ muốn khuyến khích nhiều tổ chức hơn tham gia vào thị trường tiền điện tử.

Xem thêm: Nhà phân tích Fundstrat: Pullback hiện tại của Bitcoin đã kết thúc

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Theo Bitcoinist
Biên dịch bởi Blogtienao.com

blogtienao watermark1

Like fanpage Facebook của Blog Tiền Ảo

Tham gia kênh Telegram của Blog Tiền Ảo

Tham gia Group thảo luận tin tức của Blog Tiền Ảo

Bài viết Bakkt sẽ bắt đầu thử nghiệm Bitcoin tương lai vào ngày 22 tháng 7 đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Blog Tiền Ảo.

Đưa ra một phản hồi

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bình luận với Facebook: