Biểu đồ ETH vẫn đang tăng mạnh, dù BTC đã giảm xuống còn 7.000 USD

0
11

BTC, ETH và các coin khác vừa chứng kiến những giờ hành động giá điên rồ nhất. Tuy nhiên, trong khi BTC giảm mạnh thì biểu đồ của ETH lại thể hiện đà tăng.

Biểu đồ ETH vẫn đang tăng mạnh, dù BTC đã giảm xuống còn 7.000 USD

Hiện BTC đang dần phục hồi từ 7.300 USD và đã giao dịch trong một phạm vi hẹp. Động thái này đã khiến một số người cho rằng các altcoin có thể sẽ sớm thu hẹp giá trở lại và pullback xa hơn khi tiền điện tử hàng đầu nhìn thấy điểm yếu hơn nữa.

Tuy nhiên, một số người nói rằng biểu đồ của Ethereum trông đặc biệt ổn và “bảnh bao”. Trader nổi tiếng ScienceGuy9361 (nay là Etherdamus) gần đây đã chỉ ra rằng ETH hiện đang gặp phải ngưỡng kháng cự ở mức 270 USD, nhưng nó sẽ thấy một “cây thập giá vàng” trong vài ngày tới. Lần cuối cùng chúng ta thấy một “cây thập giá vàng” (đường trung bình động ngắn hạn vượt qua đường dài hạn) với đồng tiền điện tử hàng đầu, Bitcoin đã bùng nổ, khiến một số người tin rằng điều tương tự sẽ xảy ra với ETH.

Một nhà phân tích khác có tên Benjamin Blunts cũng từng lưu ý rằng khi Ethereum phá vỡ mức kháng cự, nó sẽ đi theo xu hướng parabol, có khả năng chạm mốc 300 USD trong một đợt tăng giá nhanh chóng. Cho đến nay, dự đoán này đã gần như thành hiện thực, nhưng ETH có thể cần tăng vọt đến gần mức cao gần như hàng năm từ đây để hoàn thành biểu đồ.

Không chỉ các biểu đồ kỹ thuật tăng giá, mà các nguyên tắc cơ bản cũng đang trở nên mạnh mẽ.

Tin đồn tiết lộ rằng Samsung đang có ý định xây dựng một blockchain dựa trên Ethereum sẽ lưu trữ token của riêng mình. Không rõ tài sản này sẽ nắm giữ những gì, nhưng nguồn tin cho thấy blockchain có thể được tích hợp trên Samsung Pay, ứng dụng fintech của gã khổng lồ công nghệ.

Trong một chuỗi tin tức tương tự, JP Morgan và Microsoft đã tiết lộ một quan hệ đối tác, điều đó cho thấy Quorum – chuỗi dựa trên Ethereum trước đây – được triển khai vào công ty công nghệ Dịch vụ Blockchain Azure, do đó cho phép áp dụng blockchain rộng hơn.

Và gần đây nhất, một quan chức cấp cao có kiến ​​thức về Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai Hoa Kỳ (CFTC) tuyên bố rằng cơ quan quản lý này hoàn toàn thân thiện với Ethereum. Người này cho biết rằng: “Chúng tôi cảm thấy thoải mái với việc có một ETH phái sinh thuộc thẩm quyền của chúng tôi”, xác nhận tin đồn rằng “người anh em họ” của CFTC là SEC không coi ETH là một chứng khoán. Điều này có nghĩa là nếu một sàn giao dịch như CME hoặc CFTC yêu cầu khởi chạy ETH tương lai, cơ quan này có thể sẽ chấp thuận đề xuất như vậy.

Xem thêm: Nhà đầu tư huyền thoại Mark Mobius: “Bitcoin sẽ sống tốt trong tương lai”

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Theo Ethereumworldnews
Biên dịch bởi Blogtienao.com

blogtienao watermark1

Like fanpage Facebook của Blog Tiền Ảo

Tham gia kênh Telegram của Blog Tiền Ảo

Tham gia Group thảo luận tin tức của Blog Tiền Ảo

Bài viết Biểu đồ ETH vẫn đang tăng mạnh, dù BTC đã giảm xuống còn 7.000 USD đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Blog Tiền Ảo.

Đưa ra một phản hồi

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bình luận với Facebook: