Bitfinex bắt đầu nhận đơn đặt hàng trước (pre-order) đợt token sale LEO.

0
12

Theo Coindesk, Bitfinex đã bắt đầu các giai đoạn sơ bộ của đợt token sale sắp tới, và một trong những cổ đông của công ty này đã bắt đầu nhận các pre-order.

Bitfinex bắt đầu nhận pre-order đợt token sale LEO.

Được biết, token LEO của Bitfinex sẽ hoạt động theo cách tương tự như Binance Coin (BNB), cho phép người dùng àn giao dịch được giảm phí giao dịch bằng cách thanh toán với LEO.

Đợt token sale dự kiến sẽ tăng lên 1 tỷ USD, điều này sẽ đi theo một cách nào đó để hướng tới việc trang trải các khoản tiền bị mất gần đây của Bitfinex. Bitfinex đã bị văn phòng Tổng chưởng lý New York buộc phải tiết lộ những thông tin giao dịch do những bất thường về mặt tài chính. Có những cáo buộc cho rằng có thể Bitfinex đã sử dụng nguồn dự trữ đô la hỗ trợ cho stablecoin Tether (USDT) để bù đắp vào một số tổn thất.

Dong Zhao – một trong những cổ đông của Bitfinex – đã chia sẻ thông tin về đợt token sale trị giá 1 tỷ USD thông qua tài khoản Twitter của mình và hiện người này đang bắt đầu quá trình bằng cách chấp nhận pre-order cho đợt token sale LEO. Sự kiện này sẽ kết thúc vào ngày 10 tháng 5 và một IEO công khai sẽ được tung ra nếu vẫn còn token.

Xem thêm: NYAG buộc Bitfinex phải tiết lộ tài liệu giao dịch với Tether (USDT).

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Theo Chepicap
Biên dịch bởi Blogtienao.com

blogtienao watermark1

Like fanpage Facebook của Blog Tiền Ảo

Tham gia kênh Telegram của Blog Tiền Ảo

Tham gia Group thảo luận tin tức của Blog Tiền Ảo

Bài viết Bitfinex bắt đầu nhận đơn đặt hàng trước (pre-order) đợt token sale LEO. đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Blog Tiền Ảo.

Đưa ra một phản hồi

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bình luận với Facebook: