Giá bitcoin hôm nay (25/6): Bitcoin tiếp tục thiết lập mức cao, ‘Xuân nay đã khác xuân chưa’

0
7

Những giờ qua, thị trường tiền điện tử nói chung và đặc biệt là bitcoin nói riêng tiếp tục duy trì đà tăng trưởng và thiết lập mức cao mới.

giá bitcoin tăng 60%

Diễn biến giá bitcoin 24 giờ qua sau khi giảm xuống mức 10.600 USD, đã nhanh chóng lấy lại đà tăng và tiếp tục tiến lên trên 11.100 USD.

Diễn biến Giá bitcoin 24 giờ qua
Diễn biến giá bitcoin 24 giờ qua

Tỷ giá bitcoin hôm nay (25/6) ghi nhận vào thời điểm 10h15 ở mức 11.139 USD, tăng 4,35% so với 24 giờ trước. Thị phần thị trường của bitcoin hiện đang ở mức 59,5%.

Trên thị trường, có 85/100 đồng tiền điện tử hàng đầu theo giá trị thị trường tăng giá so với 24 giờ trước.

Toàn cảnh thị trường tiền điện tử
Toàn cảnh thị trường tiền điện tử

Trong top 10, toàn bộ đều tăng giá so với 24 giờ qua.

Top 10 đồng tiền điện tử theo vốn hóa
Top 10 đồng tiền điện tử theo vốn hóa

Tuy nhiên, có vẻ như các Altcoin vẫn chưa có động tĩnh gì mạnh mẽ sau khi bitcoin vượt 11.100 USD, đà tăng vẫn còn tương đối yếu.

Tổng vốn hóa thị trường tiền kĩ thuật số tăng nhẹ trong 24 giờ qua.

Vào lúc 10h15, giá trị thị trường tiền kĩ thuật số ghi nhận được ở mức 332,56 tỷ USD, tăng thêm 11 tỷ USD so với 24 giờ trước.

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử
Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử

Khối lượng giao dịch 24 giờ của thị trường đạt 62,93 tỷ USD, thấp hơn 6,56 tỷ USD so với con số 69,49 tỷ USD của ngày 25/6.

98% giao dịch BSV dùng cho ghi nhận dữ liệu thời tiết trên blockchain

Hơn 98% giao dịch trên blockchain của bitcoin SV trong 30 ngày qua được dùng cho ghi nhận dữ liệu từ một ứng dụng thời tiết, theo trang Twitter của Painted Frog ghi nhận ngày 24/6.

98% giao dịch Bitcoin SV xử lí dữ liệu thời tiết (nguồn: CoinTelegraph)

Trích dẫn dữ liệu từ trang mô tả dữ liệu hình ảnh blockchain bitcoin cash (BCH) Trends.cash, Painted Frog ghi nhận phần lớn giao dịch BSV thực hiện cho đến nay được dùng để ghi nhận dữ liệu thời tiết qua ứng dụng chạy bằng bitcoin sv WeatherSV.

Trong 30 ngày qua, Weather SV xử lí hơn 1,2 triệu giao dịch, xếp sau là mạng xã hội bitcoin cash Memo với hơn 9.000 giao dịch.

Mỹ hoãn phiên điều trần của Facebook

Theo thông cáo ngày 24/6, Ủy ban Dịch vụ Tài chính Quốc hội Mỹ sẽ tổ chức phiên điều trần đối với gã khổng lồ mạng xã hội facebook về đồng tiền ảo vào ngày 17/7.

Tuyên bố được đưa ra bởi Chủ tịch Ủy ban quốc hội Maxine Waters, người trước đó đã kêu gọi Facebook ngừng dự án đồng Libra cho đến khi Quốc hội và các nhà quản lí xem xét đề xuất này.

“Bởi những vấn đề xảy ra trong quá khứ, tôi yêu cầu Facebook đồng ý đình chỉ bất cứ bước đi nào trong việc phát triển đồng tiền kĩ thuật số cho đến khi Quốc hội và các nhà điều hành có cơ hội đánh giá các vấn đề này và đưa ra ý kiến”, bà nói.

Cùng với đó, Ủy ban Ngân hàng Thượng viện cũng được lên kế hoạch để nghe về các chi tiết của đồng Libra vào ngày hôm trước 16/7, trong một phiên có tên là “Xem xét các cân nhắc về quyền riêng tư và tiền tệ kĩ thuật số được đề xuất của Facebook.”

Hàn Quốc hợp tác với Canada phát triển dữ liệu giao thông quốc gia

Công ty công nghệ Canada Graph Blockchain vừa hợp tác với Bộ giao thông ở  Seoul, Hàn Quốc nhằm thử nghiệm chương trình ghi nhận dữ liệu giao thông dựa trên blockchain, theo công bố ngày 24/6.

Graph Blockchain kí hợp đồng khoảng 55.000 CAD, để chạy chương trình thử nghiệm “Smart City initiative”.

Theo CEO của Graph Blockchain, Jeff Stevens, công ty dự định dùng giải pháp blockchain để “theo dõi và bảo vệ” dữ liệu giao thông. Graph Blockchain dự định sẽ dùng Hyperledger mã nguồn mở Fabric để phát triển các giải pháp blockchain.

Xem thêm: Giới phân tích: Bitcoin sẽ sớm vấp phải kháng cự tại vùng 11.500 USD.

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Nguồn tổng hợp/vietnambiz
Biên soạn lại bởi Blogtienao.com

blogtienao watermark1

Like fanpage Facebook của Blog Tiền Ảo

Tham gia kênh Telegram của Blog Tiền Ảo

Tham gia Group thảo luận tin tức của Blog Tiền Ảo

Bài viết Giá bitcoin hôm nay (25/6): Bitcoin tiếp tục thiết lập mức cao, ‘Xuân nay đã khác xuân chưa’ đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Blog Tiền Ảo.

Đưa ra một phản hồi

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bình luận với Facebook: