[Review ICO]IndaHash là gì? Dự án đầu tư ICO tiềm năng mở bán Token IDH tháng 11, Bonus lên đến 20%

0
99

Cập nhật : ICO của IndaHash đã chính thức kết thúc, hiện tại bạn không thể mua token được nữa nên tuyệt đối không gửi ETH tới địa chỉ ví của họ. Những bạn đã mua được token IDH và nhận được token về ví MEW rồi thì hiện tại vẫn chưa thể chuyển số token đó sang địa chỉ ví khác, lý do là vì token vẫn bị IndaHash “khóa”, giờ để mở khóa token bạn cần phải xác minh KYC (xác minh danh tính) với IndaHash để mở khóa token và sau đó bạn mới có thể chuyển token sang ví MEW khác được, hoặc sau này IDH lên sàn thì chuyển lên sàn. Mình đã viết hướng dẫn xác minh KYC rồi, bạn click vào đây để xuống phần hướng dẫn nhé.

Một số câu hỏi liên quan đến việc xác minh KYC:

1. Tôi vẫn chưa nhận được mail yêu cầu xác minh KYC của IndaHash?

Bạn vui lòng kiểm tra lại email, kể cả trong mục Spam và quảng cáo, bằng cách nhập vào ô tìm kiếm email “IndaHash” bạn sẽ nhận được tất cả các email mà IndaHash đã gửi, nếu chưa thấy email yêu cầu KYC thì vui lòng gửi email nhờ sự hỗ trợ của họ tới tokens@indahash.com

2. Tôi đã gửi email xác minh KYC nhưng vẫn chưa nhận được phản hồi về kết quả?

Hiện IndaHash vẫn đang gửi kết quả KYC tới người dùng, do nhiều người mua token sau nên sẽ nhận được muộn hơn. Hạn cuối cùng IndaHash sẽ hoàn thành kết quả KYC là 14/01/2018 nên bạn vui lòng chờ nếu chưa nhận được kết quả nhé, họ sẽ thông báo qua email.

3. Tôi đã gửi xác minh KYC nhưng vẫn nhận được Email yêu cầu xác minh KYC?

Cái này là do KYC của bạn không được chấp nhận, vì thế bạn cần gửi lại KYC một lần nữa, xem hướng dẫn của mình bên dưới.

IndaHash là gì?

IndaHash (IDH) là một ứng dụng cho phép kết nối các nhãn hàng với những người nổi tiếng trên mạng xã hội như Instagram, Facebook và Snapchat, những người nổi tiếng sẽ đăng bài quảng cáo cho hãng và đổi lại họ nhận được thù lao bằng chính đồng tiền điện tử IDH Coin. Hiện tại có hơn 300.000 người nổi tiếng có tài khoản trên ứng dụng IndaHash, tại hơn 70 quốc gia trên thế giới.

IndaHash là gì?

IndaHash coin có ưu điểm là giúp các doanh nghiệp, nhãn hàng trả thù lao cho người nổi tiếng ngay lập tức, so với cách trả bằng tiền mặt trước đây có thể mất từ 30 – 60 ngày quyết toán. Bên cạnh đó, những fan của người nổi tiếng cũng có thể nhận được IndaHash coin khi họ chia sẻ hoặc tương tác với bài đăng quảng cáo của thần tượng. IndaHash coin có thể dùng để trao đổi hoặc mua các sản phẩm của các thương hiệu đăng quảng cáo trong hệ thống liên kết.

Thông tin dự án ICO của IndaHash

 • Tên token: IDH
 • Loại token: Blockchain nền tảng Etherium ERC20
 • 1 ETH = 3200 IDH (Khoảng 1IDH = 0.09$)
 • Pre ICO: 8/11 -15/11/2017: 1 ETH = 4480 IDH (Bonus 40%) (1 IDH = 0.06$)
 • ICO: 29/11-6/12/2017: 1 ETH = 3840 IDH (Bonus 20%)
 • 6/12 – 13/12/2017: 1ETH = 3520 IDH (Bonus 10%)
 • 13/12 – 20/12/2017: 1ETH = 3200 IDH (Bonus 0%)
 • Tháng 1/2018: Lên các sàn giao dịch lớn nhất thế giới
 • Tổng số token cung cấp: 400.000.000 IDH
 • Lượng bán ra ICO: 320.000.000 IDH (80%)
 • Lượng mua tối thiểu: 0.5 ETH
 • Không giới hạn lượng mua tối thiểu cho Pre ICO
 • Chấp nhận thanh toán: Ethereum (ETH)
 • Chương trình Refferal: 5%
 • 18% Hard cap dành trả cho những người nổi tiếng và đào tạo thị trường
 • 2% dành cho các chương trình trả thưởng

Điều đặc biệt của dự án này là không dành một phần cho team và những nhà cố vấn. Họ tin rằng nhân viên của họ sẵn sàng bỏ tiền ra mua và lưu giữ hoặc trao đổi giống như các người mua khác mà vẫn đảm bảo quyền lợi của họ. Đây là điều vô cùng hiếm của ICO này. Nhưng nếu nhìn vào lợi nhuận và mức tăng trưởng về doanh thu của họ mỗi năm khoảng 250% từ 2016 đến 2017 thì hoàn toàn hiểu được điều này.

Lộ trình phát triển (RoadMap) của IndaHash coin

 • Tháng 11/2017: Bắt đầu ICO bán token.
 • Cuối tháng 11 đến tháng 12: Mở bán token ICO chính thức.
 • Tháng 1/2018: Bắt đầu kế hoạch tham gia các sàn giao dịch tiền tệ số.
 • Tháng 2/2018: Phát triển ứng dụng ví cho coin.
 • Tháng 3/2018: Tích hợp khởi chạy ứng dụng cho influencers.
 • Tháng 4/2018: Khởi chạy chiến dịch quảng cáo lớn tại 15 quốc gia lớn.
 • Tháng 5/2018: Mở các chức năng trả tiền, rút tiền cho đối tác.
 • Tháng 6/2018: Mở rộng chiến dịch quảng cáo lớn tại 30 quốc gia.
 • Tháng 7/2018: Chương trình phần thưởng cho người giới thiệu lớn.
 • Tháng 9/2018: Tiếp tục mở rộng chiến dịch quảng cáo lớn tại 45 quốc gia
 • Tháng 10/2018: Giới thiệu và tặng token cho người giới thiệu có điểm số cao nhất.
 • Hết năm 2018: Trả tiền cho những người giới thiệu cho chương trình indahash coin.

Lộ trình phát triển (RoadMap) của IndaHash coin

Các giai đoạn ICO của dự án IndaHash Coin

 • Giai đoạn thứ nhất: Mở bán từ ngày 8/11– 15/12/2017, khi các bạn mua ở giai đoạn này các bạn sẽ được bonus lên đến 40%, khi các bạn bỏ ra 1 ETH các bạn sẽ được 4480 IDH. (Đã bán hết)
 • Giai đoạn thứ 2: Từ ngày 29/11-5/12/2017, giai đoạn này các bạn được bonus lên đến 20%, khi các bạn mua ở giai đoạn này 1 ETH mua được 3840 IDH. (Đã bán hết)
 • Giai đoạn thứ 3: Từ ngày 6/12-12/12/2017 giai đoạn này các bạn được bonus 10%, khi các bạn bỏ ra 1 ETH sẽ nhận được 3520 IDH (Đang diễn ra)
 • Giai đoạn thứ 4: Từ ngày 13/12-20/12/2017 giai đoạn này sẽ không còn được bonus và khi các bạn bỏ ra 1 ETH sẽ nhận được 3200 IDH.

Các giai đoạn ICO của dự án IndaHash Coin

Đội ngũ phát triển dự án IndaHash

Đội ngũ phát triển dự án IndaHash

Đánh giá tổng quan về dự án ICO của IndaHash

Công ty IndaHash được thành lập tháng 1 năm 2016 và nhanh chóng thống trị mảng tiếp thị của những người nổi tiếng trên Instagram. IndaHash đã làm việc với một số thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như McDonalds, Coca-Cola, Nestle, MasterCard, Samsung, Ford,..Hơn 64% các thương hiệu lớn và nổi tiếng lựa chọn IndaHash để hợp tác và tiếp thị cho sản phẩm của họ.

IndaHash là một thương hiệu quảng cáo lớn đầu tiền trên thế giới có đồng tiền số riêng, điều này có nghĩ là các đồng tiền số sẽ nhanh chóng được lan truyền đến hàng triệu triệu người dùng sử dụng mạng xã hội và về lâu về dài nó sẽ tác động đến giá trị của Token IDH. Hơn nữa, người dùng sở hữu IDH coin có thể sử dụng để mua sản phẩm từ các thương hiệu trong hệ thống của họ hoặc trao đổi nên việc thanh khoản cũng trở nên dễ dàng hơn.

Cá nhân mình đánh giá IndaHash là một dự án ICO thực sự tiềm năng và đáng để đầu tư, vì họ là một công ty lớn đã có tuổi đời hoạt động lâu năm trong mảng quảng cáo, đã thành công hàng trăm dự án trong các lĩnh vực khác nhau. Hơn nữa, đây là một coin truyền thống không phải MLM (đa cấp) nên rủi ro cũng được hạn chế.

Video IndaHash được VTV1 nhắc đến trong bản tin tài chính

Xem thêm thông tin về dự án ICO IndaHash

Báo chí truyền thông nói về IndaHas ICO

Hướng dẫn đầu tư dự án ICO IndaHash bằng cách mua Token IDH

Hiện đợt Pre-ICO của IndaHash đã bắt đầu và bán hết 75% số Token rồi, nếu bạn không muốn là người chậm chân thì nhanh tay mua kẻo hết nhé. Quy trình mua Token IDH trong đợt ICO của IndaHash khá đơn giản, bạn không cần phải đăng ký tài khoản trên website của họ mà sẽ gửi trực tiếp Ethereum (ETH) từ địa chỉ ví MyEtherWallet của bạn tới địa chỉ ví ETH của họ, sau đó họ sẽ gửi lại IDH coin vào địa chỉ ví của bạn luôn. Tất nhiên, để mua được Token IDH thì trong ví MyEtherWallet của bạn phải có ETH rồi, nếu chưa có thì bạn qua ETH thì qua sàn Remitano để mua, mà chưa có ví MyEtherWallet thì xem luôn hướng dẫn tạo dưới đây luôn:

Lưu ý: Bạn chỉ được phép gửi ETH từ địa chỉ ví MyEtherWallet, chứ không sử dụng được bất kỳ loại ví nào khác như Coinbase, Blockchain, Bittrex, Poloniex,..nếu gửi bạn sẽ mất toàn bộ số ETH đó và IndaHash sẽ không chịu trách nhiệm.

Trong bài hướng dẫn mua Ethereum trên Remitano thì bạn để ý phần “Cách mua Ethereum trên Remitano” tại “bước 2” sẽ có chỗ điền “địa chỉ ví ETH của bạn” thì bạn điền vào “địa chỉ ví MyEtherWallet” vào nhé, địa chỉ ví này sau khi tạo xong ví bạn sẽ thấy. Ok. Sau khi đã có ETH trong ví rồi thì bạn làm theo các bước dưới đây để mua Token IDH:

Bước 1: Bạn truy cập vào đây https://goo.gl/tRdvUi sau đó kéo xuống dưới click vào “ICO ĐÃ BẮT ĐẦU CLICK ĐỂ THAM GIA“.

Mua token IDH

Bước 2: Bạn tích vào 4 số như trong hình để đồng ý với các điều khoản của IndaHash, sau đó nhấp vào “CONTINUE” bên dưới.

Hướng dẫn mua Token IDH trong đợt ICO. Ảnh 2
Hướng dẫn mua Token IDH trong đợt ICO. Ảnh 2

Bước 3: Tại bước này bạn nhập vào Email (Ô đầu tiên) và Địa chỉ ví MyEtherWallet (Ô thứ 2) của bạn, rồi click vào “CONFIRM“.

Hướng dẫn mua Token IDH trong đợt ICO. Ảnh 3
Hướng dẫn mua Token IDH trong đợt ICO. Ảnh 3

Bước 4: Sau khi nhấp vào Confirm, IndaHash sẽ cung cấp cho bạn 2 thứ:

 • Địa chỉ ví ETH của họ để bạn chuyển ETH vào
 • Gas: 250000 (Bạn chưa cần quan tâm nó là gì, chuyển sang bước 5)
Hướng dẫn mua Token IDH trong đợt ICO. Ảnh 4
Hướng dẫn mua Token IDH trong đợt ICO. Ảnh 4

Bước 5: Truy cập vào MyEtherWallet.com => chọn “Gửi Ether & Token” => rồi đăng nhập vào (Cách đăng nhập và sử dụng mình đã hướng dẫn trong bài trên rồi nhé). Tại đây bạn nhập vào thông tin mà Indash đã cung cấp ở “bước 4“.

 • Địa chỉ Đến: Nhập vào địa chỉ ví ETH của IndaHash trên bước 4
 • Số Lượng Cần Gửi: Nhập vào số ETH mà bạn muốn mua Token IDH (Bạn nên nhập nhỏ hơn tổng số ETH bạn có một chút để họ còn trừ phí giao dịch, ví dụ bạn có tất cả 10.98 thì chỉ nên nhập 10.9 thôi nhé nếu ko MyEtherWallet sẽ báo lỗi)
 • Gas Limit: Nhập vào 250000 như ở bước 4 (Điền đúng 250000 nhé nếu không sẽ không mua được đâu)

Xong thì nhấp vào “Tạo Giao Dịch” để gửi đi ETH.

Hướng dẫn mua Token IDH trong đợt ICO. Ảnh 5
Hướng dẫn mua Token IDH trong đợt ICO. Ảnh 5

Tiếp tục Click vào “Gửi Đi“.

Mua token Indahash

Tiếp tục click vào “Có, Tôi chắc chắn! Hãy thực hiện giao dịch.” để xác nhận giao dịch gửi ETH của bạn từ MyEtherWallet.

Hướng dẫn mua Token IDH trong đợt ICO. Ảnh 6
Hướng dẫn mua Token IDH trong đợt ICO. Ảnh 6

Bước 6: Ok. Khi gửi ETH thành công thì MyEtherWallet sẽ có thông báo màu xanh như hình dưới, bạn có thể click vào “Check TX Status” để kiểm tra thông tin giao dịch mới gửi.

Hướng dẫn mua Token IDH trong đợt ICO. Ảnh 7
Hướng dẫn mua Token IDH trong đợt ICO. Ảnh 7

Kéo xuống sẽ bạn sẽ thấy thông tin giao dịch mà bạn mới thực hiện (Ảnh dưới là mình lấy ở một lần mua khác nên số ETH nó nhỏ hơn bước gửi trên nhé)

Hướng dẫn mua Token IDH trong đợt ICO. Ảnh 8
Hướng dẫn mua Token IDH trong đợt ICO. Ảnh 8

Bước 7: Để kiểm tra xem số Token IDH bạn mua đã về ví MyEtherWallet chưa thì bạn click vào “Tokens (Ethplorer.io)” dưới ví của bạn nhé.

Hướng dẫn mua Token IDH trong đợt ICO. Ảnh 9
Hướng dẫn mua Token IDH trong đợt ICO. Ảnh 9

Như của mình chỉ mất tầm 15 – 30 phút là IndaHash sẽ gửi Token IDH về ví MyEtherWallet cho mình, như bạn có thể thấy trong phần “Token Balances“. Đồng thời IndaHash sẽ gửi cho bạn một Email để thông báo việc họ đã gửi thành công Token cho bạn.

Hướng dẫn mua Token IDH trong đợt ICO. Ảnh 10
Hướng dẫn mua Token IDH trong đợt ICO. Ảnh 10

Hướng dẫn xác minh KYC với IndaHash để mở khóa token

Trước khi xác minh KYC với IndaHash bạn cần chuẩn bị 3 bức ảnh chụp:

 • Ảnh chụp mặt trước chứng minh thư nhân (CMND) dân hoặc hộ chiếu
 • Ảnh chụp mặt sau CMND hoặc hộ chiếu
 • Ảnh chụp tự sướng có khuôn mặt của bạn

Các bức ảnh bạn phải chụp rõ nét, để các thông tin trên giấy tờ tùy thân của bạn không bị mờ nhạt và tuyệt đối không được chỉnh sửa. Bạn có thể xem ảnh mẫu mình chụp bên dưới các bước hướng dẫn.

Mình cũng mới cập nhật được thông tin này và được biết IndaHash đã gửi mail yêu cầu các nhà đầu tư xác minh KYC từ khá lâu rồi, vì thế bạn kiểm tra lại hộp thư đến trong email của bạn hoặc vào mục “Quảng cáo” lẫn “Spam” để xem, còn nếu bạn mới mua thì sẽ cần chờ họ gửi email, nên kiểm tra email hàng ngày để nhanh chóng xác minh KYC nhé. Mẹo để tìm nhanh là bạn gõ vào thanh tìm kiếm trên Email của bạn từ “IndaHash” thì sẽ thấy tất cả email mà Indahash đã gửi cho bạn kể cả trong mục quảng cáo lẫn spam nhé.

Như của mình IndaHash gửi vào mục “Quảng cáo”, Email trông như thế này:

Xác minh KYC với IndaHash. Ảnh 1
Xác minh KYC với IndaHash. Ảnh 1

Khi click vào trong email bạn sẽ thấy nội dung như sau dưới đây, bạn click vào cái link dài dài mình khoanh đỏ để bắt đầu xác minh.

Xác minh KYC với IndaHash. Ảnh 2
Xác minh KYC với IndaHash. Ảnh 2

Chọn “Tiếng Việt” => Tích vào 2 ô vuông nhỏ nhỏ để đồng ý với điều khoản => nhấp vào “START KYC

Xác minh KYC với IndaHash. Ảnh 3
Xác minh KYC với IndaHash. Ảnh 3

Tiếp tục click vào “Bắt đầu xác minh“.

Xác minh KYC với IndaHash. Ảnh 4
Xác minh KYC với IndaHash. Ảnh 4

Click vào “Thẻ căn cước“.

Xác minh KYC với IndaHash. Ảnh 5
Xác minh KYC với IndaHash. Ảnh 5

Click vào “Chọn tệp tin” rồi tải lên ảnh mặt trước CMND của bạn.

Xác minh KYC với IndaHash. Ảnh 6
Xác minh KYC với IndaHash. Ảnh 6

Sau khi tải lên thành công, nhấp vào “Tiếp tục“.

Xác minh KYC với IndaHash. Ảnh 7
Xác minh KYC với IndaHash. Ảnh 7

Bạn sẽ được chuyển sang bước tiếp theo, tiếp tục click vào “Chọn tệp tin” và tải lên ảnh mặt sau CMND rồi chọn “Xác nhận“.

Xác minh KYC với IndaHash. Ảnh 8
Xác minh KYC với IndaHash. Ảnh 8

Cuối cùng, click “chọn tệp tin” và tải lên ảnh chụp tự sướng có khuôn mặt của bạn.

Xác minh KYC với IndaHash. Ảnh 9
Xác minh KYC với IndaHash. Ảnh 9

Tải lên thành công thì bạn nhấn vào “Xác nhận” để hoàn tất quá trình xác minh KYC.

Xác minh KYC với IndaHash. Ảnh 10
Xác minh KYC với IndaHash. Ảnh 10

Ok. Như vậy là xong, giờ bạn chờ IndaHash kiểm duyệt các thông tin của bạn, xác minh thành công hay thất bại họ cũng sẽ gửi email thông báo cho bạn. Hiện mình đã xác minh được 5 ngày rồi nhưng chưa nhận được phản hồi, mình cũng có hỏi support và họ trả lời là khoảng 1 tuần họ gửi email KYC 1 lần, nên bạn cứ chờ nhé. Sau khi mình nhận được email sẽ cập nhật vào đây cho các bạn. Chúc các bạn thành công.

Xác minh KYC với IndaHash. Ảnh 11
Xác minh KYC với IndaHash. Ảnh 11

Lời kết

Ok. Trên đây là bài viết “[Review ICO]IndaHash là gì? Dự án đầu tư ICO tiềm năng mở bán Token IDH tháng 11” hi vọng sẽ mang đến cho các bạn một cái nhìn tổng quan nhất về dự án ICO rất tiềm năng của IndaHash. Hiện đợt Pre-ICO khuyến mãi 40% của IndaHash chỉ còn 4 ngày nữa là hết và cũng đã bán hết 75% số lượng Token IDH vì thế nếu bạn có nhu cầu mua thì nên nhanh tay. Nếu gặp khó khăn gì hãy để lại dưới phần bình luận nhé. Chúc bạn thành công.

Xem thêm: HomeBlockCoin là gì? Dự án đầu tư ICO mở bán Token HBC đến hết 23/11

Khuyến cáo: Tất cả nội dung trong mục “Đầu tư ICO” thuộc diện nội dung thông cáo báo trí. Nhà đầu tư nên thận trọng trước khi tham gia đầu tư hay thực hiện bất cứ hành động nào liên quan đến công ty được quảng bá. Blog tiền ảo không chịu trách nhiệm đối với bất cứ thiệt hại hoặc mất mát nào liên quan đến việc sử dụng hoặc tin tưởng vào nội dung đề cập trong bài viết.

The post [Review ICO]IndaHash là gì? Dự án đầu tư ICO tiềm năng mở bán Token IDH tháng 11, Bonus lên đến 20% appeared first on vinacoin.vn.

Đưa ra một phản hồi

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bình luận với Facebook: