Tom Lee: Mùa altcoin sẽ quay lại trước cuối năm nay.

0
11

Với việc Bitcoin tiếp tục xu hướng tăng mạnh, những “chú bò Bitcoin” như Tom Lee và John McAfee đã tuyên bố mùa altcoin chắc chắn sẽ quay trở lại trước cuối năm nay.

Tom Lee: Mùa altcoin sẽ quay lại trước cuối năm nay.

Mùa altcoin

Có một thực tế trong thị trường tiền điện tử, các altcoin thường tăng giá sau khi Bitcoin kết thúc cuộc đua. Với sự thống trị của BTC đã cao hơn 60% lần đầu tiên sau 2 năm, có vẻ như đã đến lúc các altcoin được hưởng mức cao mới. Trong một tweet gần đây, Tom Lee – đồng sáng lập Fundstrat Global Advisors – cho biết ông tin mùa altcoin đang đến và chia sẻ một bài đăng nổi bật về 9 đồng coin có vốn hóa nhỏ đang bắt đầu tăng lợi nhuận.

Trước đợt tăng vào ‘ngày Cá tháng Tư’, các altcoin đã thống trị thị trường tiền điện tử với nhiều token cho thấy có một đợt tăng giá bền vững. Litecoin (LTC) là một trong những coin hoạt động nổi bật nhất trong năm 2019, với mức tăng hơn 350%. Với việc Bitcoin phá vỡ trên mức 11.500 USD đã khiến nhiều token bắt đầu chuyển sang màu đỏ, do các nhà đầu tư chuyển tiền vào Bitcoin. Khi đồng coin hàng đầu bắt đầu có dấu hiệu tăng mạnh trở lại – có thể tiềm ẩn mức cao mới mọi thời đại – chúng ta đều có thể thấy giới đầu tư đã bắt đầu phân phối lại vào dòng tiền của mình.

Một số altcoin sẽ tăng gấp 10 so với Bitcoin

Cũng như Tom Lee, John McAfee dự đoán một số altcoin sẽ tăng gấp 10 lần so với mức tăng mà BTC đạt được.

Bitcoin tăng mạnh, nhưng những người chiến thắng thực sự, sẽ bắt đầu sớm, sẽ là những altcoin tăng gấp 10 lần so với Bitcoin. Top đầu sẽ là những coin bị thiệt hại nặng nề nhất trong Thị trường gấu – Docademia, Apollo, XTZ,… Đây là nơi kiếm được tiền thật.

Tuy nhiên, với dự đoán altcoin lạc quan như vậy của John McAfee rất có thể sẽ cho thấy sự vắng mặt của khối lượng giao dịch, nhằm đảm bảo một mức giá bền vững. Với thị trường ICO gần như đã chết, những “altcoin yếu ớt” đó có thể là chương trình pump-dump đầy rủi ro.

Xem thêm: Bitcoin bất ngờ giảm 1.400 USD, thủ phạm chính là Coinbase.

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Theo Bitcoinist
Biên dịch bởi Blogtienao.com

blogtienao watermark1

Like fanpage Facebook của Blog Tiền Ảo

Tham gia kênh Telegram của Blog Tiền Ảo

Tham gia Group thảo luận tin tức của Blog Tiền Ảo

Bài viết Tom Lee: Mùa altcoin sẽ quay lại trước cuối năm nay. đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Blog Tiền Ảo.

Đưa ra một phản hồi

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bình luận với Facebook: