Từ khóa “Bitcoin” tăng đột biến trên Google sau tweet của Tổng thống Trump

0
9

Bitcoin đã nhận được sự quan tâm của một trong những nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn nhất thế giới, sau khi nó có mặt trong những tweet ‘tiêu cực’ của Tổng thống Mỹ Donald Trump vào ngày hôm qua.

Từ khóa "Bitcoin" tăng đột biến trên Google sau tweet của Tổng thống Trump

Sau một loạt tweet “tiêu cực” mà tổng thống Trump “gửi tặng” cho Bitcoin và tiền điện tử nói chung thì thật bất ngờ, toàn thị trường đã điều chỉnh xu hướng và tăng trở lại. Phản hồi lại tweet: “Tôi không phải là fan của nó” của Tổng thống Trump, nhiều người đã cảm ơn ông vì đã mang lại cho ngành công nghiệp một sự thúc đẩy công khai khổng lồ.

Như chúng tôi đã đưa tin, Trump đột nhiên đưa ra những lời chỉ trích về tiền điện tử nói chung vào hôm qua với một loạt các tweet cho rằng nó kém hơn so với đồng đô la Mỹ. Ngoài ra, tiền điện tử còn được cung cấp cho thị trường bất hợp pháp, quá biến động và chỉ đơn giản là không phải tiền.

Đồng đô la, mặt khác, đã hoàn thành vai trò đó trong khi được cho là không “góp phần” trong các hoạt động phạm tội như Bitcoin.

Trong khi nhiều người có thể đã dự đoán Bitcoin sẽ giảm sâu hơn sau khi bị “chỉ trích” công khai như vậy, thì điều ngược lại đã xảy ra. BTC/USD đã tăng khoảng 3.24% trong 24 giờ qua.

Tuy nhiên, điều đáng nói hơn là các thị trường ban đầu đã không có phản ứng gì cả, chứng tỏ sự lạc quan của Bitcoin đối với các cuộc tấn công từ các nguồn tập trung và giới tinh hoa chính trị.

Tổng giám đốc ShapeShift Erik Voorhees tóm lại:

Các tweet của Trump… BTC không làm gì cả. Bitcoin bây giờ ít biến động hơn cả Donald Trump.

Trước đây, mỗi khi xuất hiện các bình luận tiêu cực từ các cá nhân thì ngay lập tức, thị trường bị ảnh hưởng, nhưng bây giờ mọi thức đang dần thay đổi.

Bên cạnh đó, nhờ tweet của Trump mà từ khóa “Bitcoin” đã bất ngờ tăng vọt trên Google.

Xem thêm: Giải được bài toán này, bạn sẽ có toàn bộ Bitcoin trên thế giới

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Theo Bitcoinist
Biên dịch bởi Blogtienao.com

blogtienao watermark1

Like fanpage Facebook của Blog Tiền Ảo

Tham gia kênh Telegram của Blog Tiền Ảo

Tham gia Group thảo luận tin tức của Blog Tiền Ảo

Bài viết Từ khóa “Bitcoin” tăng đột biến trên Google sau tweet của Tổng thống Trump đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Blog Tiền Ảo.

Đưa ra một phản hồi

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bình luận với Facebook: